Công ty TNHH SX – TM Tân Kim Phụng được thành lập vào năm 2007 , theo quyết định số 1100807712 của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An hoạt động trong lĩnh vực composite F.R.P.


-          Với hai dòng sản phẩm chính là tấm lợp lấy sáng Translucent Roofing và tấm lợp hóa chất Corre được sản xuất theo dây chuyền máy hiện đại có phủ  hai màng film , công ty Tân Kim Phụng đang dần dần trở thành đối tác đáng tinh cậy trong các công trình nhà xưởng có sử dụng tole nhựa compoiste . Bên cạnh các tole nhựa công ty Tân Kim Phụng còn sản xuất thêm các mặt hàng về composite như bồn chứa nước , bồn bioga,…… và các đơn đặt hàng bằng composite theo yêu cầu của quý khách hàng.


-          Các kết quả thử nghiệm của sản phẩm được thử nghiệm tại nơi có uy tính là Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 của Việt Nam.Công ty chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu tốt nhất cho việc sản xuất kết hợp với dây chuyền máy tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao , giá cả phù hợp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng.


-          Các sản phẩm của công ty Tân Kim Phụng luôn đa dạng ề hình dáng và kiểu sóng nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


-           Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết của sản phẩm .Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn nhằm giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Xin Chân thành cảm ơn.